• Gợi ý từ khóa:
  • Thời trang nam, Thời trang nữ, Túi xách, Đồ chơi, Mẹ và bé...

Bí quyết chăm sóc mái tóc trở nên mềm mại và óng mượt

Từ cổ chí kim và từ xưa đến nay, làm đẹp luôn là một nhu thiết yếu của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Và tóc chính là một trong những điều được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu vì ông cha ta đã có câu: “Cái tóc là góc con người”, là nơi chứa đựng những nét đẹp tâm hồn và một phần nào đó phản ánh chân thật lối sống và suy nghĩ của con người.

Vì những lẽ trên mà một mái tóc hư tổn và xơ rối là những nỗi lo khiến không ít chị em phải đứng ngồi không yên. Có những sản phẩm mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời như dòng chăm sóc tóc LOREAL dòng sản phẩm nổi trội nhất của Pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bộ dầu gội, dầu xả Loreal có thể giúp các bạn phục hồi tóc hư tổn, dưỡng màu, dưỡng tóc uốn, dưỡng tóc duỗi,... 

*** Công Dụng ***

– Bộ dầu gội và xả L’oreal Elsave là sản phẩm hàng đầu về chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Có chứa chất chống tia UV, bảo vệ cho mái tóc của bạn luôn mềm mại và suôn mượt, giúp phục hồi hư tổn cho tóc hiệu quả.

– Giữ màu: công thức với Elixir bảo vệ các sợi tóc và ngăn cản tác hại của thuốc nhuộm giúp kéo dài tuổi thọ của màu sắc.

– Bảo vệ hiệu quả: thành phần chứa bộ lọc tia UVA và UVB hoạt động như một lá chắn chống bức xạ mặt trời và chống sự mất màu của tóc

– Chăm sóc da đầu hiệu quả, bảo vệ tóc từ bên trong

– Duy trì độ sáng đến 85% và bảo vệ màu tóc.

Dung tích: 200ml

Viết bình luận

LeLa.vn
LeLa.vn